Hòa Bình đã bứt phá như thế nào để thu hút các nhà đầu tư BĐS?

Thứ 5, 09/09/2021, 16:56 GMT+7

Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn, tòa tháp căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp ngay khi ra mắt đã nhanh chóng tạo sóng đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn. Mới đây, chủ đầu tư vừa công bố chính sách để sỡ hữu các căn hộ khách sạn 5 sao đang được săn đón, được khách hàng nhận định là một chính sách hấp dẫn.

aaa

Nằm trong tổng thể dự án I-tower, tòa tháp căn hộ khách sạn 5 sao Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn là thành quả hợp tác của Chủ đầu tư Đô Thành Group và thương hiệu quốc tế Wyndham Hotels and Resorts. Tại vị trí của lô đất được coi là đẹp bậc nhất thành phố, nổi bật trong thế phú quý tựa núi - hướng biển, tòa tháp tọa lạc trên 3 mặt đường lớn trung tâm, bốn mặt tiền Phố Tài chính, giữa công viên biển và quảng trường Nguyễn Tất Thành, lượn theo cánh đồi Ghềnh Ráng. Từ đây dễ dàng kết nối với trục kinh tế trung tâm sôi động của Quy Nhơn, thuận tiện di chuyển liên tỉnh.

Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được quy hoạch để phát triển loại hình căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp với đa dạng diện tích từ 50m2 đến 104m2. Cùng với Wyndham, The Sailing Bay Resort Quy Nhơn đã đưa bộ tiêu chuẩn năm sao vào tất cả các công đoạn hoàn thiện và phát triển hệ thống tiện ích giá trị dành cho trải nghiệm cuộc sống và nghỉ dưỡng tại thành phố biển: Trung tâm thương mại, phòng sự kiện hội thảo – Grand Ballroom, bể bơi vô cực, nhà hàng Điạ Trung Hải, vườn dạo giữa tầng không, skybar, spa đẳng cấp…

Được chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 80%

Ngay tại thời điểm hoàn thành Hợp đồng mua bán, chủ nhân các căn hộ thuộc tòa tháp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận chia sẻ lên đến 80%/năm. Đây được đánh giá là mức lợi nhuận rất sáng giá, ổn định vì nhu cầu thuê trong khu vực trung tâm Quy Nhơn luôn ở mức cao. Tương tự, giá thuê căn hộ cũng được mặc định ở ngưỡng cao tại vị trí tập trung nhiều khách sạn, công suất thuê lớn. Song song với đó, bộ tiêu chuẩn Wyndham về tiện ích, dịch vụ, bộ máy vận hành cũng đang được xây dựng và triển khai, tất cả sẵn sàng cho việc khai thác kinh doanh sôi động. Khi hết thời hạn của chương trình cho thuê từ chủ đầu tư, khách hàng cũng dễ dàng tự cho thuê khi được hưởng lợi từ thị trường và nguồn khách trung thành có sẵn đã được thiết lập bởi uy tín của thương hiệu 5 sao thuộc top đầu thế giới.

aaa

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, tổng giám đốc Đô Thành Group cho biết: “Với 87 triệu khách hàng thành viên thuộc hệ thống Wyndham Hotels & Resort toàn cầu, The Sailing Bay Resort Quy Nhơn đang có một cơ hội tuyệt vời để hướng tới tỷ suất khai thác công suất cho thuê căn hộ trong mơ, có thể vượt mức 90%”.