TẠI SAO LONG HẬU LÀ VÙNG ĐẤT VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN?

Thứ 7, 16/10/2021, 07:50 GMT+7

Vị trí Long Hậu có gì đặc biệt.

 

Xã Long Hậu nằm ở phía đông bắc huyện Cần Giuộc, có vị trí địa lý:

+ Phía đông và phía bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh
+ Phía tây giáp thị trấn Cần Giuộc
+Phía nam giáp xã Phước Lại.
+ Xã có diện tích 20,32 km².

bất đọng sản long hậu

Tuy thuộc Long An nhưng là xã có vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh nhất, tiếp giáp Huyện Nhà Bè, từ Long Hậu về trung tâm Sài Gòn chỉ hơn 30 phút, về Phú Mỹ Hưng chỉ 20 phút.

Khu Công nghiệp Long Hậu cũng nằm tại Xã Long Hậu - là khu công nghiệp quy mô lớn và là khu công nghiệp không khói.

Xã Long Hậu nằm tiếp giáp với khu đô thị Cảng Hiệp Phước, là khu đô thị đặc biệt lớn của cả Miền Nam và cả nước.

Xã Long Hậu nằm ngay cạnh cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Với vị trí thuận tiện, đặc biệt gần trung tầm Sài Gòn, Bất động sản Long Hậu từ năm 2010 đến 2021 như thế nào. Cùng Hoành Võ điểm lại một số dự án nổi bật và giá bán hiện nay (10/2021).

1. Dự án Sài Gòn Village: Quy mô hơn 30 ha - giá bán 20-25tr/m2 - diện tích 80- 120m2. Mở bán giai đoạn 2015-2016 - giá hiện nay đã tăng 3-4 lần.

dự án sài gòn village

2. Dự  án TT Thái Sơn - quy mô hơn 20 ha - giá bán hiện tại 18-25 tr/m2 - diện tích 100m2. Giá đã tăng 3-4 lần so với lúc mở bán 2016 -17.

3. Các dự án Thành Hiếu, khu dân Cư Sài Gòn Long Hậu, và một số dự án khách hiện cũng đang giao dịch với mức giá 20 triệu/m2. Mức giá hiện tại đã tăng gấp nhiều lần sơ với giai đoạn 2015 -2016.

Tuy bất động sản Long Hậu khá im ắng, ít nổi sóng trên thị trường như các vùng phụ cần như Bình Dương hay Đồng Nai, nhưng trong những năm qua, giá đất tại đây âm thầm tăng rất nhiều.  Và các nhà đầu tư tại đây đạt một tỷ suất lợi nhuận lớn. Nơi đây không còn là vùng đất hoang vu nữa, hiện nay Long Hậu các khu dân cư đều đã và đang được lấp đầy.

Một điều đặc biệt là Long Hậu - Long An rất gần Sài Gòn, mới nghe qua thìđa số Anh/chị đầu tư đều tưởng rất xa nhưng thật ra rất gần. Nếu các Anh/Chị có dịp ghé qua Long Hậu, sẽ nhìn thấy được tiềm năng to lớn của bất động sản nơi đây.

Hiện nay, tại Long Hậu, có một dự án đại đô thị đang được chủ đầu tư là tập đoàn T&T Group phát triển, T và T City Millennia với quy mô gần 300ha - với các sản phẩm nhà phố, Shophouse và Biệt thự. Nơi đây được kỳ vọng là Phú Mỹ Hưng 2 tại Long An.

t và t city millennia

Với giá bán đợt đầu rất hấp dẫn, chỉ từ 24 tr/m2 - sẽ là cơ hội vàng cho quý khách hàng tìm kiếm một nơi đầu tư và an cư ngay cạnh Sài Gòn.