SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG

Tổng quan

SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG
Giá từ:
10 TỶ
 • Chủ Đầu Tư
  PHÚ MỸ HƯNG
 • Loại hình sản phẩm
  SHOPHOUSE
 • Tổng diện tích
  450 HA
 • Thời gian triển khai
  2024

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7, toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Từng là một khu đầm lầy hoang vu, Đô Thị Phú Mỹ Hưng đã chuyển mình trở thành một khu đô thị kiểu mẩu bậc nhất Việt Nam, là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, tri thức, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí. Một đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại.

Đô thị Phú Mỹ Hưng phát triển là bước đầu của chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam, tiến ra biển theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới, việc phát triển đô thị PMH sẽ là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện khu tam giác kinh tế trọng điểm miền Nam gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Phú Mỹ Hưng mở bán cửa hàng (shop) tại KHU KÊNH ĐÀO và PHỐ TÀI CHÍNH DỊCH VỤ TRUNG TÂM NAM SÀI GÒN Đường Nguyễn Lương Bằng với số lượng hữu hạn chỉ 90 căn.

Vị trí

VỊ TRÍ SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG


Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán các Shophouse tại các vị trí đắt địa, đang có hợp đồng thuê hoặc shop hiện trạng trống tại các vị trí sau:

mở bán shophouse vị trí đẹp tại phú mỹ hưng

1. Shophouse ở Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng - Kết nối từ trục đường Nguyễn Đức Cảnh, Tôn Dật Tiên, Cầu Ánh Sao và Hồ Bán Nguyệt tạo nên con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất Phú Mỹ Hưng với thiết kế cảnh quan siêu đẹp, thoáng, chỗ đậu xe rộng rãi, mật độ cây xanh cao. Các shophouse tại các dự án GARDEN PLAZA 1 2, GARDEN COURT 1 2, PANORAMA, GRANDVIEW

shophouse garden court plaza

2. Shophouse ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh - Tuyến đường huyết mạch của Phú Mỹ Hưng kết nối các khu dân cư của Phú Mỹ Hưng và khu vực bên ngoài Phú Mỹ Hưng. Các shophouse tại các dự án URBAN HILL, SENIC VALLEY 2

shophuse urban hill phú mỹ hưng

3. Shophouse ở mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng - Tuyến đường thương mại tài chính kết nối trực tiếp với các khu tiện ích và khu duấn cư của Phú Mỹ Hưng. Các shophouse tại các dự án RIVERSIDE RESIDENCE, HƯNG PHÚC PRRMIER, THE PEAK MIDTOWN

 

SỔ HỒNG TRAO TAY

Các sản phẩm Shop Phú Mỹ Hưng đều đã có sổ hồng, chủ quyền sử dụng ổn định lâu dài theo quy định của pháp luật.

Đây là sự khác biệt và cũng là lợi thế của shop Phú Mỹ Hưng vì phần lớn những nơi khác chủ quyền chỉ 50 năm.

Phú Mỹ Hưng sẽ đồng hành với Quý khách trong khâu hoàn tất hồ sơ xin cấp chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà gửi đến cơ quan chức năng tại thời điểm 2 bên giao nhận shop.
Shophouse phu my hung so huu lau dai

Mặt bằng

 Các shophouse có hợp đồng thuê sẵn từ: Highlands Coffee, Siêu thị Citimart, Tiệm bánh Artisan, Nha khoa Lan Anh, Trung tâm Anh ngữ, gym, hoặc các căn shophouse trống có thể vào kinh doanh được ngay, các loại hình dịch vụ như: Mở văn phòng, siêu thị mini, tiệm tóc, spa, quán coffee, dịch vụ ăn uống... Hoặc cho thuê lâu dài đem lại dòng tiền ổn định mỗi tháng.

- Thiết kế: 1 trệt + 1 lầu, hoặc 1 trệt.
- Diện tích đa dạng từ: 80 - 1.300 m².

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐANG THUÊ SHOPHOUE TẠI PHÚ MỸ HƯNG

SHOP KHU KÊNH ĐÀO


Kênh Đào là 1 trong 8 khu chức năng trong đô thị Phú Mỹ Hưng, có quy hoạch được mô phỏng theo Khu Kênh Đào của Mỹ thu hút hàng ngàn người đến sử dụng dịch vụ mỗi ngày.

Khu Kênh Đào kết nối với khu Cảnh Đồi – khu hoàn thiện hạ tầng, dịch vụ đầu tiên trong đô thị và là nơi tập trung cộng đồng cư dân cao cấp, mức chi tiêu dịch vụ cao.

Khu Kênh Đào kết nối liên hoàn với Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao dọc theo phố Tôn Dật Tiên dài hơn 1.500m tạo nên CHUỖI ĐỊA DANH ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ tại TP.HCM. Đầu đường cuối phố đều là dịch vụ nên tốt cho chủ kinh doanh – buôn có bạn – bán có phường, thuận tiện cho người dùng dịch vụ.

Là điểm đến phục vụ dịch vụ đa dạng cho cộng đồng, phố Kênh Đào được bố trí chỗ đậu xe, hành lang, vỉa hè rộng 3-5m, thuận tiện cho người đi bộ lẫn khách sử dụng phương tiện cơ giới.

Giá trị thương mại của trục phố Kênh Đào là yếu tố cốt lõi “thuyết phục” loạt thương hiệu như Citimart, Circle K, Tous Les Jours, Highland Coffee, Starbucks… đến kinh doanh.

Nguồn cầu của các shop khu Kênh Đào ngày một nới rộng khi các dự án còn lại của Khu Kênh Đào cũng đang trong quá trình triển khai và đều thuộc phân khúc hạng sang, siêu sang. Đây chính là thị trường tiềm năng cho dịch vụ cao cấp. Yếu tố này cũng đồng thời gia tăng mặt bằng giá chung theo thời gian cho toàn khu. Bên cạnh đó, một số dự án không quy hoạch shop, nên giá trị shop hiện tại ngày càng tăng vì nguồn cung không còn nhiều trong khi số lượng dân cư phát triển đến vài ngàn người hàng năm.

shophouse khu kênh đào phú mỹ hưng

SHOP PHỐ TÀI CHÍNH DỊCH VỤ


“Phố Tài Chính Dịch Vụ Nguyễn Lương Bằng kết nối 5 tiểu khu trong Phú Mỹ Hưng, có chiều dài 3km, là trục trung tâm của toàn khu Nam Sài Gòn và cả đô thị.

Được lấy ý tưởng phát triển từ phố Broadway của Mỹ, Nguyễn Lương Bằng quy hoạch mặt tiền khối đế các cao ốc là cửa hàng nhằm cung cấp dịch vụ đa ngành cho cư dân Phú Mỹ Hưng và toàn khu Nam. Do vậy, tuyến phố này bố trí chỗ đậu xe hơi, xe máy, hành lang vỉa hè thuận tiện cho cư dân các khu phố, học sinh, phụ huynh các trường học, nhân viên làm việc trong Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế, Hồ Bán Nguyệt thuận tiện bộ hành hoặc di chuyển bằng các phương tiện; đồng thời do trục đường này kết nối rất nhanh đến các phường, quận trong Nam Sài Gòn nên người dân các khu vực khác cũng dễ dàng đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Phố Nguyễn Lương Bằng là trục chính của khu Thương Mại Tài Chính, Khu Hồ Bán Nguyệt, khu Thể Thao và Chăm Sóc Sức Khỏe. Ba khu này đang được lấp đầy cao ốc sử dụng đa chức năng như Crescent Mall giai đoạn 3 và các cao ốc văn phòng hạng A, các cơ sở dịch vụ cao cấp nhằm đón đầu làn sóng người nước ngoài dịch chuyển vào sinh sống, làm việc tại Phú Mỹ Hưng. Sự hoàn chỉnh diện mạo tạo đòn bẩy gia tăng cho giá trị bất động sản và nguồn cầu dịch vụ trong tương lai.

shophouse khu tài chính phú mỹ hưng

TƯ VẤN CHI TIẾT MẶT BẰNG TỪNG CĂN SHOPHOUSE TỪ PHÒNG KINH DOANH PHÚ MỸ HƯNG: 0902 92 96 90

Hình ảnh

Chính sách ưu đãi

MỞ BÁN SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG


+ Ưu tiên chọn căn đẹp 
+ Chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận shop
+ Ưu đãi hỗ trợ ngân hàng vay lên đến 70% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận shop
+ Nhiều shop đang có sẵn hợp đồng thuê thu lợi nhuận ngay hoặc hiện trạng trống có thể vào kinh doanh ngay
+ Số lượng cực kỳ ít và khan hiếm trên thị trường, vị trí đắc địa tại Phú Mỹ Hưng
+ Đặc biệt pháp lý rõ ràng, minh bạch, sở hữu lâu dài không phải 50 năm
+ Nguồn cầu sẵn có với 60,000 cư dân và khách vãng lai, gần 50% người nước ngoài.

LIỆN HỆ MUA SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG: 0902 92 96 90

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Video

 

“Mua bất động sản là mua sự hạnh phúc”

Liên hệ Hoành Võ: 0969 087 269

Hoặc nhập nội dung cần tư vấn vào form dưới đây, Hoành Võ sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi nhận được thông tin.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Các tin khác

 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 2 ha
 • Giá từ 2 tỷ
 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 0,5 ha
 • Giá từ 4 tỷ
 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 3,7 ha
 • Giá từ Liên hệ
 • Bình Dương
 • Tổng diện tích: Hơn 7000 m2
 • Giá từ Liên hệ
 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 0,91 HA
 • Giá từ Đang cập nhập triệu/m²
 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 1.1 Ha
 • Giá từ 65 triệu/m²
 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 3 ha
 • Giá từ 100-130 triệu/m²
 • Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 5.880m2
 • Giá từ 62-70 triệu/m²